Download GstarCAD 2023, 2022, 2020 full

Phần mềm GstarCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp, chỉnh sửa các bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Phần mềm GstarCAD được sử dụng tại 200 quốc gia trên toàn thế giới. Phần mềm GstarCAD có giao diện thân thiện, tính năng thiết kế chuyên nghiệp với hiệu suất cao, ứng dụng cho mọi lĩnh vực về CAD như thiết kế cơ khí, điện, xây dựng,..

Ngày nay, hàng trăm ứng dụng chuyên nghiệp chạy trên phần mềm GstarCAD cho các ngành liên quan đến AEC, Cơ khí và Sản xuất, Điện và Điện tử, GIS, Khảo sát và Lập bản đồ, Kỹ thuật Xây dựng, v.v.

Cấp phép linh hoạt, Chúng tôi cung cấp giấy phép linh hoạt, bạn có thể mua giấy phép vĩnh viễn, bạn có thể tự do chọn chế độ giấy phép và bạn quyết định khi nào nâng cấp.

Quảng cáo

Lợi ích dùng phần mềm GstarCAD 2023

Mua Phần mềm GstarCAD Professional cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các bản vẽ thiết kế 2D và 3D nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng được thiết kế với bộ công cụ chuyên dụng cho việc vẽ CAD mạnh mẽ

Phần mềm GstarCAD Professional đem lại cho bạn hiệu quả cao trong công việc, tăng năng suất lao động. GstarCAD bản quyền sử dụng công nghệ hiện đại và tích hợp các tính năng tuyệt vời thiết kế mô hình 3D, thiết kế 2D của tiêu chuẩn phần mềm GstarCAD.

Nhờ phần mềm GstarCAD Professional bạn có thể nhanh chóng xây dựng ý tưởng trên bản vẽ. Đây thật sự là công cụ hữu ích trong việc xây dựng hình ảnh tiếp thị và phục vụ sản xuất của người dùng. Phần mềm GstarCAD Professional được thiết kế với giao diện trực quan nên cũng dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Ứng dụng yêu cầu hệ thống Intel Pentium trở lên, 512M RAM tối thiểu để hoạt động tốt hơn.


Hình ảnh giao diện & tính năng phần mềm GstarCAD 2D/3D


Những tính năng chính của phần mềm GstarCAD

  • Khả năng thực hiện các bản vẽ AutoCAD 2D và 3D nhanh chóng và hiệu quả.
  • Phác thảo các ý tưởng nhanh chóng để phục vụ mục đích sản xuất.
  • Tích hợp các tính năng tuyệt vời thiết kế mô hình 3D, thiết kế 2D của tiêu chuẩn Phần mềm GstarCAD.
  • Giao diện trực quan nên cũng dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
  • Yêu cầu hệ thống Intel Pentium trở lên, 512M RAM tối thiểu để hoạt động tốt hơn.
  • Công cụ sáng tạo: GstarCAD cung cấp hơn 100 công cụ đổi mới và độc đáo như “Cộng tác”, “Bảng vùng”, “Lớp tự động”, “Chế độ xem cho bố cục”, “Tự động ổn định”. Chúng được thông qua để tăng tốc đáng kể tốc độ soạn thảo của bạn.
  • GstarCAD 2023 được tối ưu hóa rất nhiều về hiệu suất, cũng như khả năng tương thích với API ObjectARX và VBA.
  • Ngoài ra, GstarCAD 2023 còn cung cấp rất nhiều công cụ mới và cải tiến để giúp tối đa hóa năng suất của bạn.

Phần mềm GstarCAD Mechanical

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, cũng giống như AutoCAD, phần mềm GstarCAD Mechanical là giải pháp thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho sản xuất. Phần mềm GstarCAD bản quyền Mechanical hoàn toàn tương thích với các bản vẽ ACM.

Tag. Download phần mềm GstarCAD full, tải GstarCAD full, download GstarCAD full, tải phần mềm GstarCAD full kèm hướng dẫn cài đặt.

Mua phần mềm GstarCAD bản quyền cho Doanh nghiệp

Dành cho Công ty, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng phần mềm GstarCAD chính hãng. Bao gồm Chứng nhận bản quyền GstarCAD hợp pháp Quốc tế, Hóa đơn mua bán đầy đủ và chứng từ khác đi kèm. Ngoài ra còn được hỗ trợ cài đặt, khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí từ đại lý uy tín chính hãng 4Ctech.Cam kết khi mua phần mềm GstarCAD tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm GstarCAD bản quyền do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.
Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@soft4c.com

    » Website: www.4ctech.vn | 4ctech.com.vn