Điều cần biết về phần mềm NX Siemens

Phần mềm NX là gì?
Phần mềm NX hay Unigraphics NX là giải pháp phần mềm CAD/CAM/CNC cao cấp được phát triển bởi hãng Unigraphics. Từ năm 2007 đã được bộ phận Siemens PLM Software mua lại và phát triển.

Phần mềm NX Siemens là một tổng thể các giải pháp CAD/CAM/CAE linh hoạt, tối ưu, đồng bộ, mạnh mẽ. Giúp cho người học NX bản quyền có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE. Liên tục đổi mới, tích hợp công nghệ và thêm vào các tính năng mới, hổ trợ tối ưu cho công việc,… Thêm vào việc mua đứt I-DEAS (một trong tứ đại CAD/CAM)… Giúp cho unigraphics NX từ một phần mền sinh sau đẻ muộn đã vươn lên thành đại gia số một trong lĩnh vực CAD/CAM.

style="background: rgb(237, 238, 242); color: #999999; font-size: 9pt; line-height: 107%;">Quảng cáo

Mua phần mềm NX bản quyền gồm các gói sản phẩm chính sau:
- Thiết kế ( thiết kế trực tiếp, tham số, thiết kế mặt, khuôn mẫu )
- Gia công ( Hỗ trợ hầu hết các module gia công)
- Phân tích ( phân tích tĩnh, phân tích động, phân tích điện từ, phân tích nhiệt, dòng chảy,..)
- Quản lý sản xuất.

Xem báo giá AutoCAD bản quyền

Lựa chọn bản quyền phần mềm NX Siemens phù hợp

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói sản phẩm phần mềm NX cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần mua phần mềm NX nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855


Thiết kế sản phẩm NX CAD
Giúp khách hàng thiết kế sản phẩm, thiết kế máy, đồ gá. Hoặc có thể add-on thêm thiết kế khuôn


Lập trình gia công NX CAM
Tính năng chuyên lập trình gia công CAM 2,5 trục-5 trục. Có thể mua combo CAD, CAM để tiết kiệm chi phí


Thiết kế khuôn NX Mold
Chuyên thiết kế khuôn nhựa và khuôn dập với công cụ mạnh mẽ và linh hoạt

Ứng dụng phần mềm NX tại hầu hết Doanh nghiệp cơ khí

Siemens NX là tên một phần mềm cơ khí, chuyên dùng để thiết kế trên máy tính, có thể ghép các thành phần trên đó thành khối lắp, cuối cùng là tạo các dạng 2D để in ra giấy, giúp dân kỹ thuật có thể giao tiếp và làm việc với nhau, nếu bạn chưa biết gì về CAD CAM thì thật sự khó hiểu

Giá phần mềm NX thực chất là phần mềm ứng sử dụng  một sự hỗ trợ bởi máy tính vào các quá trình sản xuất giúp tiết kiệm thời gian thực tế, các kỹ sư có thể thao tác, kiểm tra và tính toán trên máy tính trước khi quyết định làm thực tế, vì nếu trên máy tính sai sót, thì chỉ tốn thời gian, còn ngoài thực tế sẽ tốn các chi phí nguyên vật liệu và công sức để tạo ra sản phẩm thật.

Những tính năng chính trên phần mềm NX bản quyền

1/ Thiết kế 3D Modeling
Thiết kế khối Solid và bề mặt Suface kết hợp: Người thết kế có thể tự do dùng công cụ sẵn có trong bản vẽ để dựng hình không nhất thiết phải cứ phải có sketch mới dựng khối được và tự động tạo ra mối ràng buộc cần thiết. Kỹ sư ứng dụng kết hợp suface và solid để tạo ra các chi tiết phức tạp, những sản phẩm tuyệt vời.

Cam kết: Giá bản quyền phần mềm NX tốt nhất cho Doanh nghiệp

2/ Công nghệ Shape Studio
Là một bộ công cụ mô giúp hình hóa bề mặt và phân tích bề mặt, tạo nên các kiểu dáng, bề mặt phức tạp trong công nghiệp. Kết hợp với bộ công cụ Body Design (thiết kế vỏ xe hơi) và General Packaging (tối ưu không gian lái và góc quan sát cho người lái xe hơi) tạo nên một bộ công cụ thiết kế xe hơi tuyệt vời phổ biến hiện nay.

3/ Thiết kế tấm Sheet Metal
Bao gồm 3 gói module: NX Sheet Matal. Earospace Sheet Metal và Forming/Flatting. Đều là thiết kế tấm nhưng mỗi mudule lại cho một ứng dụng trong từng lĩnh vực chuyên biệt như:
- NX Sheet Matal trong công nghiệp hàng tiêu dùng, công nghiệp phụ trợ
- Earospace Sheet Metal trong công nghệp hàng không
- ...
4/ Lắp ráp Assembly
Ứng dụng để lắp ráp các chi tiết đơn lẽ thành một cụm máy lớn đảm bảo tuân theo nguyên lý cơ học máy, kiểm tra nhằm đưa vào sản xuất thực tế.

5/ Công nghệ Synchronous modeling
Bộ công cụ giúp hiệu chỉnh, thay đổi kích thước, kết cấu body…từ các file định dạng trung gian như: step, igs… hoặc các file được biên dịch từ các phần mền khác qua bộ công cụ translator của NX một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Giá bản quyền NX với nhiều ưu đãi từ Đại lý.

Đây là kỹ thuật mới được hãng NX Siemens nghiên cứu và tích hợp vào NX6 trở đi. Với nghiên cứu mới này đã tạo ra sự thay đổi đáng kể trong tư duy thiết kế và trao đổi dử liệu giữa các phần mền. Tạo ra một tiền đề mới trong nỗ lực tái sử dụng các thiết kế cũ và các thiết kế từ nhiều phần mền CAD khác nhau. Với công cụ này người thiết kế không còn phụ thuộc vào thông số ở mỗi feature mà chỉ phụ thuộc vào sự sáng tạo của kỹ sư.

6/ Lập trình gia công CAM Manufacturing
Tạo ra các chương trình gia công trên máy CNC cho bất kì những chi tiết nào. Mang lại hiệu quả trong từng đường chạy dao về chiến lược, tốc độ, thời gian và độ chính xác.

Mua phần mềm NX tốt nhất từ Đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


Top Khách hàng lớn đang sử dụng giải pháp CAD/CAM

Khách hàng là Công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã và đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam như: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật.


Cam kết khi mua giá phần mềm NX tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Phần mềm NX do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối Siemens (Đức)
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí

– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@soft4c.com

    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn