Phần mềm ZWCAD bản quyền là gì?

Phần mềm ZWCAD là một giải pháp thiết kế bản vẽ CAD mạnh mẽ (tương tự phần mềm AutoCAD), đáng tin cậy và tương thích định dạng DWG. Phần mềm ZWCAD bản quyền VĨNH VIỄN với chi phí tiết kiệm hơn AutoCAD rất nhiều (-85%). Đảm bảo chất lượng và năng suất thiết kế trọn đời với các tính năng, các công cụ hiệu quả giúp bạn đáp ứng hoàn toàn khối lượng công việc.
Tham khảo giá phần mềm ZWCAD bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp:

Quảng cáo


Xem báo giá AutoCAD bản quyền

Giao diện phần mềm ZWCAD có gì khác?


Mua Phần mềm ZWCAD 2021 | Nhận báo giá ZWCAD tốt nhất

Giao diện phần mềm ZWCAD thân thiện, câu lệnh tương tự AutocadTính năng phần mềm ZWCAD có gì hay?

- Layout Export: Tất cả các đối tượng nhìn thấy trong Layout có thể được xuất sang model của bản vẽ mới. Bạn thậm chí có thể xuất layout theo một nhóm.
- DGN Export: Với DGN Export, các tệp DWG có thể được xuất ở định dạng DGN V8. Việc trao đổi dữ liệu có thể được thực hiện liền mạch giữa phần mềm ZWCAD 2021 và các giải pháp thiết kế mà sử dụng các tệp DGN, ví dụ, phần mềm MicroStation®. 
- STL Out: STL Out cho phép bạn xuất các khối 3D và các mạng lưới liền mạch ở định dạng STL. Các tệp STL nhị phân hoặc không nhị phân này rất hữu ích trong việc tạo mẫu nhanh, in 3D và xử lý CAM.

Cam kết: Giá phần mềm ZWCAD 2021 ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Ứng dụng nổi bật trên phần mềm ZWCAD cho Kỹ sư

Tái sử dụng các phần tử thiết kế đã có sẵn trong Design Center

Trên thực tế, nhiều bộ phận cơ khí liên tục được sử dụng và tái sử dụng trong quá trình thiết kế cơ khí. Trong bối cảnh này, bạn sẽ cần một công cụ như Design Center giúp nhanh chóng tìm thấy các bản vẽ hiện có và thậm chí là danh sách các Blocks có bản xem trước, layers, kiểu đường v.v. Để gọi nó trong phần mềm ZWCAD, bạn chỉ cần sử dụng phím tắt “Ctrl + 2”.

Vì việc kéo trực tiếp các phần tử cơ khí được lập thành tài liệu khác nhau từ Design Center vào không gian mô hình là khả thi, nên việc quản lý và sử dụng lại các tệp bộ phận trong phần mềm ZWCAD rất thuận tiện cho các kỹ sư thiết kế cơ khí. Phương pháp này sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn việc duyệt các thư mục và chèn các Blocks.

Truy cập và lưu trữ các dữ liệu tiêu chuẩn trong Tool Palettes

Như tên gọi của nó, Tool Palettes là nơi lưu trữ các tiêu chuẩn thường được sử dụng, các dấu gạch ngang, ký hiệu chú thích, công cụ vẽ, các phần tử thiết kế cơ khí phổ biến như đai ốc, vít v.v. Sau khi gọi Tool Palettes bằng “Ctrl + 3”, bạn có thể kéo thẳng các vít mẫu vào không gian mô hình. Bên cạnh đó, các vít do bạn thiết kế có thể được kéo đến và lưu trữ trong Tool Palettes để sử dụng trong tương lai. Với tính năng này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi chèn các chi tiết và ký hiệu chú thích.

Lựa chọn các yếu tố cơ khí một cách thông minh

Nói về chú thích, chúng tôi đã nhận được phản hồi của người dùng như sau “Tôi cần xóa một số loại kích thước trước khi sắp xếp lại các yếu tố trong bản vẽ. Tôi có thể chọn và xóa tất cả chúng cùng một lúc không?” Đó là một điểm tuyệt vời vì chúng ta đều biết có thể rất mất thời gian để làm từng việc một, đặc biệt là đối với thiết kế cơ khí, trong đó thường có vô số yếu tố bản vẽ.

Tính năng Smart Select sẽ giúp bạn điều đó. Khi bạn thực hiện lệnh SMARTSEL, bảng chọn Smart Select sẽ xuất hiện và hiển thị các thuộc tính của tất cả các đối tượng trong bản vẽ hiện tại. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh một bộ lọc có tiêu chí có thể là loại đối tượng, màu sắc, lớp, v.v. Các đối tượng phù hợp với tiêu chí bộ lọc sẽ được đánh dấu ngay lập tức trong không gian mô hình. Nó rất hữu ích cho việc lựa chọn nhanh chóng.

Thêm tỷ lệ chú thích vào các phần tử cơ khí

Như chúng tôi đã đề cập, các nhà thiết kế cơ khí cần chú thích rất nhiều, thường là các kích thước. Các kích thước hữu ích như vậy, chúng có thể khó xử lý khi bạn vẽ sơ đồ bản vẽ và các khung nhìn có các tỷ lệ khác nhau.

Để giúp bạn không phải điều chỉnh tỷ lệ của chúng theo cách thủ công, phần mềm ZWCAD cung cấp cho bạn công cụ Annotative Scale. Sau khi bạn đã thêm tỷ lệ chú thích vào các đối tượng chú thích (văn bản, gạch mặt cắt, v.v.), các đối tượng đó sẽ tự động điều chỉnh theo tỷ lệ của mỗi chế độ xem. Sự tiện lợi của Annotative Scale thể hiện khi các khung nhìn trong một bố cục được chia tỷ lệ khác nhau.

In các đối tượng cơ khí một cách thông minh

Bạn có thể quen với việc tạo nhiều khung hình trong đó vẽ các vật thể cơ khí khác nhau. Tuy nhiên, chúng có thể trở nên đau đầu nếu bạn lập kế hoạch cho tất cả chúng cùng một lúc vì bạn sẽ cần phải chọn từng cái một.

May mắn thay, Smart Plot cho phép tự động nhận dạng khung theo khối, lớp hoặc đường phân tán (hình chữ nhật khép kín). Khi chúng được sắp xếp thông minh, bạn có thể in chung, chuyển đổi chúng thành các tệp PDF một trang hoặc nhiều trang hoặc thậm chí biến mỗi khung hình thành một tệp DWG riêng lẻ. Tóm lại, Smart Plot có thể hỗ trợ không chỉ cho việc lập kế hoạch mà còn cả quản lý bản vẽ.

Thực hiện các lệnh bằng cách di chuyển chuột

Thông thường để gọi lệnh trong phần mềm thiết kế cơ khí, chúng ta phải gõ lệnh tắt. Tuy nhiên, có nhiều lệnh có tên dài và tương đối giống nhau, chẳng hạn như DIMALIGNED và DIMANGULAR. Phần mềm ZWCAD 2021 cung cấp cho người dùng công cụ Smart Mouse cho phép gán cử chỉ chuột với các lệnh tương ứng, bạn có thể giữ nút chuột phải để kéo cử chỉ chuột gọi lệnh tương ứng sau khi gán.

Link download phần mềm ZWCAD: https://4ctech.vn/download-zwcad-2021/


Top Khách hàng lớn đang sử dụng giải pháp CAD/CAM

Khách hàng là Công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã và đang sử dụng giải pháp CAD/CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam như: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@soft4c.com

    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn