Lỗi đăng ký của bạn hết hạn trên phần mềm AutoCAD Autodesk

Khi sử dụng AutoCAD, bạn thường xuyên bị hiện lên thông báo như thế này: “Your Subscription has expired". Khiến cho bạn không thể sử dụng phần mềm Autocad hay không thể thao tác được gì, đành phải tắt ứng dụng hoặc khởi động lại máy tính. Hiểu đơn giản thì đây là thông báo lỗi Autocad hết hạn hay lỗi thông báo yêu cầu bản quyền Autodesk. Dưới đây là một vài thông báo phần mềm hiển thị lỗi trông như thế nào, trong trường hợp này là đối với AutoCAD và AutoCAD LT.

Hiện lỗi Autocad bản quyền của bạn đã hết hạn

Nguyên nhân lỗi Your Subscription has expired trên Autocad Autodesk

Lỗi Your Subscription has expired có thể là:

  • Bản quyền đã hết hạn và mặc dù một đăng ký mới đã được mua, nó vẫn chưa được chỉ định cho người dùng.
  • Bản quyền trong cùng một nhóm đã hết hạn và đang trong thời gian xử lý ngắn, nhưng các đăng ký đang hoạt động khác bao gồm tất cả người dùng được chỉ định.
  • Bản quyền đã hết hạn, nhưng việc gia hạn vẫn đang được xử lý trong thời gian xử lý ngắn.
  • Bản quyền đã hết hạn mà không có người khác để thay thế nó.
  • Bản quyền chưa hết hạn và vẫn còn hiệu lực, nhưng kích hoạt giấy phép cần được đặt lại.
  • Việc cung cấp sản phẩm đã được nâng cấp từ gói Tiêu chuẩn lên Cao cấp.

Đây là lỗi khá phổ biến đối với người dùng phần mềm Autocad autodesk bản quyền, khi thời hạn sử dụng bản quyền của bạn đã hết, mà bạn chưa kịp gia hạn nên không thể tiếp tục sử dụng phần mềm Autocad.

Quảng cáo

Cách khắc phục lỗi Your Subscription has expired trên Autocad

Bạn có thể kiểm tra và khắc phục bằng những cách dưới đây:

1. Kiểm tra thời hạn bản quyền bạn đang sử dụng, và hoàn thành việc gia hạn càng sớm càng tốt để tránh các vấn đề về truy cập nếu license bản quyền của bạn đã hết hạn.

Cách kiểm tra thời hạn bản quyền Autocad: Truy cập vào trang autodesk.com > Đăng nhập tài khoản bạn đã đăng ký bản quyền trước đó > Chọn Products and services. Tại đây hiển thị toàn bộ phần mềm bản quyền bạn đang quản lý > Kiểm tra từng mục bạn chú ý đến ngày hết hạn hiển thị như hình. Và liên hệ đại lý Autodesk chính hãng để tiến hành gia hạn hoặc mua mới.2. Nếu phần mềm đã hết hạn quá 1 tháng thì tiến hành mua bản mới.

3. Kiểm tra chắc chắn license bản quyền đã được gán cho tài khoản của bạn thành công.

4. Kiểm tra bạn đã đăng nhập vào tài khoản autodesk có chứa license bản quyền hay chưa.
Có thể đăng xuất và đăng nhập lại

4. Liên hệ đại lý để nhận được sự hỗ trợ như kiểm tra, gỡ bản hiện tại và cài đặt lại bằng bản mới nhất.

....

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản đó sẽ tắt được thông báo bản quyền đầy khó chịu đi rồi.
Quan trọng: Nếu cần hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi bản quyền Autocad autodesk từ Đại lý chính hãng. Bạn có thể liên hệ hotline/zalo: 0964 364 135 - Sales@4ctech.vnAUTOCAD BẢN QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP Ứng dụng ống nhựa PVC tại Cần Thơ xây dựng khu vườn cho gia đình


TOP 5 phần mềm thay thế AutoCAD tốt nhất: VĨNH VIỄN giá rẻ

Như anh chị đã biết, mới đây Autocad tăng giá 10%, khiến nhiều Công ty bồn chồn đứng ngồi không yên. Khi chi phí mua bản quyền tăng hàng trăm đến tỷ đồng mỗi năm.

Sự thật, phần lớn trong số họ đi tìm phần mềm khác thay thế, với mong muốn TIẾT KIỆM chi phí & sử dụng VĨNH VIỄN. Phải kể đến ProgeCAD lựa chọn hàng đầu của rất rất nhiều Công ty lớn nhỏ.
Quý khách cần tư vấn mua CAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855. Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.